โทร:
Changzhou Dingang Metal Material Co.,Ltd.
Changzhou Dingang Metal Material Co.,Ltd.

สีโลหะสีโลก

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อลูมิเนียมเงาทันสมัยและใช้งานได้จริง

อลูมิเนียมเงาทันสมัยและใช้งานได้จริง

[2021-07-15 13:47:12]
สำหรับคนจำนวนมาก บาร์บีคิวเป็นเสน่ห์ที่ไม่อาจต้านทานได้ในช่วงเวลาว่างกับเพื่อนที่ดีหรือสมาชิกในครอบครัวเพื่อเพลิดเพลินกับบาร์บีคิวแสนอร่อยที่มาจากบาร์บีคิว ฉันเชื่อว่าชีวิตจะน่ารื่นรมย์มากเมื่อย่าง กระทะย่างเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้Bakeware ทำจากวัสดุอะไร!ปัจจุบันส่วนใหญ่ทำจากแผ่นอลูมิเนียมหน้าสว่างวัสดุ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วัตถุดิบอะไรทำให้ราคารถแพงขึ้นเรื่อยๆ?

วัตถุดิบอะไรทำให้ราคารถแพงขึ้นเรื่อยๆ?

[2021-05-22 09:25:08]
ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ รถยนต์กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งเนื่องจากการแพร่ระบาด และเนื่องจากราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่พุ่งสูงขึ้น ราคารถยนต์จึงมีราคาแพงขึ้นเรื่อยๆ ในปีนี้ เนื่องจากอุปทานไม่สามารถตามอุปสงค์ได้ วัสดุพื้นฐานหลายอย่าง (เช่น ทองแดง เหล็ก และอลูมิเนียม) สำหรับผู้ผลิตรถยนต์ถึงหรือกำลังจะถึง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สถานีที่สวยที่สุด - NIO House Hangzhou West Lake

สถานีที่สวยที่สุด - NIO House Hangzhou West Lake

[2021-04-28 15:13:04]
NIO Center แห่งใหม่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบเวสต์เลคที่สวยงามในเมืองหางโจว ประเทศจีน ได้รวมพื้นที่จัดแสดงรถยนต์ใหม่และสโมสรสมาชิก ผสานสาระสำคัญของแบรนด์ NIO เข้ากับวัฒนธรรม West Lake ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสาทสัมผัสที่หลากหลายของ NIO ประสบการณ์เชิงลึกเกี่ยวกับปรัชญาของ NIO ที่มีต่อธรรมชาติของแบรนด์ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การอุดตันของคลองสุเอซทำให้การขาดแคลนอลูมิเนียมบิลเล็ตทวีความรุนแรงขึ้น

การอุดตันของคลองสุเอซทำให้การขาดแคลนอลูมิเนียมบิลเล็ตทวีความรุนแรงขึ้น

[2021-03-29 14:19:15]
อ้างอิงจากเว็บไซต์ Mining.Com ที่อ้างถึงข่าวของบลูมเบิร์กการอุดตันของคลองสุเอซได้ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นการขาดแคลนผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมที่หายากสำหรับการขนส่งและการก่อสร้าง เนื่องจากการผลิตที่เพิ่มสูงขึ้นของโรงงานในยุโรปและการเพิ่มสินค้าคงคลังโดยผู้ใช้ในอุตสาหกรรมก่อนการหยุดชะงักของการแพร่ระบาดทำให้อุปทา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ราคาเหล็กในตลาด ณ วันที่ 3 มีนาคม 2564

ราคาเหล็กในตลาด ณ วันที่ 3 มีนาคม 2564

[2021-03-04 10:25:00]
ราคาเหล็กในตลาดวันนี้ปรับตัวขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วกระดานตามข้อมูลที่ตรวจสอบโดยเว็บไซต์ Steel House: ใบเสนอราคาหลักของเหล็กเส้นระดับตติยภูมิใน 28 ตลาดหลักในประเทศคือ 4,710 หยวนเพิ่มขึ้น 85 หยวนจากวันก่อนหน้าใบเสนอราคากลางและแผ่นหนา 4949 หยวนเพิ่มขึ้น 79 หยวนจากวันก่อนหน้าใบเสนอราคาหลักของเหล็กแผ่นรีดร้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กระจกอลูมิเนียมดูแฟชั่นตกแต่งในบ้าน

กระจกอลูมิเนียมดูแฟชั่นตกแต่งในบ้าน

[2021-02-23 10:53:36]
หน้าจอมีประวัติอันยาวนานและมีมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์โจวสามารถพบเห็นได้ในอาคารและงานวรรณกรรมของราชวงศ์ในอดีตในยุคปัจจุบันผู้คนมักใช้หน้าจอไม่ว่าจะเพื่อการตกแต่งหรือเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์บางประการของฮวงจุ้ยหรือเพื่อแบ่งพื้นที่อย่างไรก็ตามหากใช้เพื่อการตกแต่งการใช้อลูมิเนียมแบบมิเรอร์เพื่อทำให้หน้าจอดูเป็... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุม่านอลูมินาเป็นสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

วัสดุม่านอลูมินาเป็นสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

[2021-01-21 15:17:37]
ในปัจจุบันสถานบันเทิงสาธารณะหลายแห่งจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับปัญหาการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมเมื่ออยู่ระหว่างการปรับปรุงใหม่เราจะพบว่าสถานที่สาธารณะหลายแห่งต้องได้รับการอนุมัติจากการป้องกันอัคคีภัยในระหว่างกระบวนการปรับปรุงใหม่มิฉะนั้นหากไม่สามารถรับประกันประสิทธิภาพการดับเพลิงได้จากนั้นในกระบวนการใช้งาน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของไทเทเนียมซิลเวอร์อลูมินาที่ใช้ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ครัว

ข้อดีของไทเทเนียมซิลเวอร์อลูมินาที่ใช้ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ครัว

[2020-12-30 11:19:33]
ข้อดีของไทเทเนียมซิลเวอร์อลูมินาที่ใช้ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ครัว ไทเทเนียม - เงิน - อลูมินาผู้คนอาจรู้สึกไม่คุ้นเคยเมื่อสัมผัสกับวัสดุนี้เป็นครั้งแรกในความเป็นจริงผู้คนรู้สึกไม่คุ้นเคยกับมันเพียงเพราะพวกเขาไม่เข้าใจการใช้งานบางอย่างในชีวิตของผู้คนเป็นที่แพร่หลายมากและเนื้อหานี้มีอยู่ในเกือบทุกครอบ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เหมาะสำหรับทำหลังคาด้วยแผ่นอลูมินา

เหมาะสำหรับทำหลังคาด้วยแผ่นอลูมินา

[2020-12-16 13:35:36]
น้ำฝนจากธรรมชาติช่วยให้ผู้คนมีแหล่งน้ำมากมาย แต่ยังทำให้ผู้คนมีปัญหามากมายเมื่อผู้คนเดินทางหากเกิดฝนตกหนักจะส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนหลายเมืองจะสร้างหลังคาแบบพิเศษสำหรับผู้คนเพื่อหลบฝนและการผลิตหลังคาเหล่านี้ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับแผ่นอะลูมินา ในความเป็นจริงสำหรับหลังคาผู้คนอาจมีวัสดุให้เลือกม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กระจกอลูมินาสามารถใช้ตกแต่งผนังได้

กระจกอลูมินาสามารถใช้ตกแต่งผนังได้

[2020-12-05 10:38:19]
ในฐานะ Mirror Alumina หลายคนอาจจะค่อนข้างไม่คุ้นเคยกับมันท้ายที่สุดหลายคนไม่ได้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับอลูมิเนียมและเป็นเรื่องปกติที่จะไม่เข้าใจอย่างไรก็ตามเนื่องจากลักษณะของมันเช่นรูปลักษณ์ที่สว่างขึ้นความมันวาวของโลหะเป็นต้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายตัวอย่างเช่นผู้คนใช้สำหรับตกแต่งผ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|
Changzhou Dingang Metal Material Co.,Ltd.
ห้อง 1203, อาคาร 2, Zhixin Business Plaza, No.25 North Street, Zhonglou District, ฉางโจว, เจียงซู, จีน
โทร:86-519-81187052
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี อลูมิเนียมทาสีล่วงหน้า ผู้ผลิต. © 2018 - 2021 prepaintedaluminium.com. All Rights Reserved.